Thi thử IELTS

Thi thử IELTS ở đâu tốt nhất? Bạn cần tìm địa chỉ thi thử IELTS chất lượng cao?

Thi-thu-ielts-tai-ibest-1

Thi thử IELTS tại IBEST

Nhằm giúp học viên củng cố kỹ năng nghe, đọc, nói và sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS, IBEST English Center sẽ tổ chức thi thử IELTS Mock Test (3 kỹ năng) hàng tháng với đề thi được chọn lọc từ bộ đề thi IELTS của Cambridge với cường độ và không gian nghiêm túc như thi thật.

Thi thử IELTS tại IBEST có gì?

Thi thu IELTS tai IBEST 2

Trong phần thi thử này, học viên sẽ được làm bài thi nghe, đọc và phỏng vấn trực tiếp với các giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, đã có nhiều năm giảng dạy và đào tạo nhiều lớp thí sinh luyện thi IELTS đạt điểm cao

Hơn thế nữa, sau bài phỏng vấn, học viên sẽ được feedback của giáo viên dựa theo chuẩn thang điểm thi, qua đó giúp học viên nắm được ưu điểm/ nhược điểm trong phần thi của mình để tự cải thiện điểm yếu hoặc phát huy sở trường trong bài thi sắp tới.

Bên cạnh đó, trước và sau buổi test thử, học viên tại trung tâm sẽ được giáo viên gợi ý các tài liệu tham khảo để tự ôn luyện 1 cách hiệu quả tại Thư viện tại IBEST

Thi thử IELTS tại IBEST- Đặc biệt, đối với bài thi thử IELTS Speaking

Bài thi kéo dài trong khoảng 12-15 phút theo chuẩn thi IELTS quốc tế. Trong quá trình thi, giám khảo sẽ ghi chép lại cẩn thận từng phần nhằm sau đó đưa ra một nhận xét khách quan toàn diện  cho các thí sinh về bài thi của mình.

Kết thúc bài thi, các giám khảo sẽ nhận xét từng phần thi của thí sinh, nhấn mạnh vào các điểm yếu hoặc các lỗi từ vựng, ngữ pháp mà người thi mắc phải, nhờ đó thí sinh có thể tự rút ra kinh nghiệm để khắc phục điểm yếu của mình. Ngoài ra, các giám khảo cũng sẽ ước lượng trình độ mà thí sinh có khả năng đạt được trong từng phần thi.

Dựa vào các tiêu chí chấm thi, giám khảo sẽ đánh giá kết quả thi của thí sinh và đưa ra nhận xét về trình độ của thí sinh đó.Ở mỗi tiêu chí, thí sinh sẽ được biết về thế mạnh cũng như điểm yếu của mình, và nhận được lời khuyên nhằm loại bỏ điểm yếu cũng như phát triển những điểm mạnh đó.

Dựa vào các yếu tố trên, các vị giám khảo sẽ đưa ra một nhận xét chung nhất, rằng trình độ của thí sinh đang ở mức độ nào, liệu khoảng thời gian chuẩn bị thi với mức điểm thí sinh đó mong muốn đạt được có khả thi không. Cuối cùng, giám khảo sẽ đưa ra  một số lời khuyên bổ ích cho từng thí sinh.

Sau khi rời khỏi phòng thi, thí sinh sẽ được nhận bản nhận xét của giám khảo. Trên đó liệt kê đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và cách cách phục các điểm yếu đó của  thí sinh. Đặc biệt hơn, thí sinh còn có thể mang  các câu hỏi thi của từng phần về nhà để luyện tập.

Thi thử IELTS tại IBEST- Thí sinh nói gì?

Bạn Vũ Minh Trang, học viên cũ lớp IELTS Mastery và IELTS Speaking & Writing
thi thu ielts tai IBEST 3
“Trước kì  IELTS, em rất hồi hộp và lo lắng về các kỹ năng của em chưa được hoàn thiện. Em được giáo viên giới thiệu và hướng dẫn tận tình các tài liệu tham khảo tự ôn luyện tại thư viện của IBEST. Trước khi thi 1 tuần, em đã có buổi test thử kỹ năng Reading, Listening and Speaking như 1 buổi thi thật với giáo viên nước ngoài tại trung tâm. Sau buổi test căng thẳng, cô giáo đã dành ra 30 phút nhận xét cho em kỹ lưỡng ưu nhược điểm và những điều cần lưu ý cốt lõi nhất khi đối diện với 1 bài thi thật IELTS như thế nào.Kỳ thi IELTS vừa qua em đã đạt được 7.5 và em rất hài lòng với kết quả đó”

Thi thử IELTS tại IBEST- Quyền lợi đi kèm của thí sinh

Ngoài ra, thí sinh đăng kí thi thử IELTS tại IBEST sẽ được nhận thẻ tham dự IBEST Study Center miễn phí 1 tháng và 2 suất tham dự buổi luyện nói IELTS- IELTS Speaking Session có tổng trị giá 300.000 VNĐ.

Tham khảo thông tin về các dịch vụ tại IBEST

Thi thử IELTS tại IBEST- Lưu ý thí sinh

Lệ phí thi thử IELTS Mock Test (3 kỹ năng) được thanh toán tối thiểu 1 tuần trước ngày thi đăng ký bằng hình thức thanh toán trực tiếp tại IBEST

Trong trường hợp học viên có việc bận và muốn rời lịch kiểm tra sang ngày khác, học viên được bảo lưu lệ phí và phải thông báo trước với trung tâm qua điện thoại hoặc email tối thiểu 3 ngày. Việc bảo lưu lệ phị được áp dụng tối đa 1 lần

Lệ phí thi thử IELTS Mock Test (3 kỹ năng) không được hoàn lại

Lệ phí thi: 500.000VNĐ

thi thu IELTS tai IBEST
Bài viết liên quan:

Luyện thi IELTS Hà Nội tháng 10 tại IBEST

Advertisements

14 responses to “Thi thử IELTS”

  1. ieltsibest says :

    Thi thử IELTS tại IBEST- Hãy đăng kí ngay tại hotline: 0974 356 755

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: