Giáo viên tại IBEST

Các giáo viên của IBEST đều được tuyển chọn dựa trên kinh nghiệm, bằng cấp và mong muốn được giúp đỡ học viên phát triển về IELTS, tiếng Anh giao tiếp hay TOEIC. Giáo viên của chúng tôi đền từ Úc, Anh, Mỹ và Canada.

Elizabeth Ferguson

Cô Elizabeth đã tốt nghiệp tại trường đại học London với bằng BA Hons về chuyên ngành Lịch sử. Cô đã chuyển tới New Zealand- nơi mà cô đã hoàn thành khóa đào tạo giảng dạy giáo viên về tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài vào năm 2001. Cô đã giảng dạy tại Hà Nội khoảng 7 năm và đã từng dạy tiếng Anh tại Apollo và Hội đồng Anh. Cô Elizabeth đã dạy tiếng Anh cho học viên ở tất cả mọi trình độ cũng như tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh học thuật. Cô cũng tham gia vào việc liên quan đến khóa đào tạo các giáo viên Việt Nam. Cô có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu về IELTS trong 4 năm và hiện nay đang giảng dạy thêm về TOEIC. Là Giám Đốc Học Thuật của IBEST, cô chịu trách nhiệm trong việc phát triển các khóa học và đào tạo giáo viên.

Cô Elizabeth yêu thích việc giảng dạy cho học viên Việt Nam và giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Cô tin rằng chìa khóa thành công cho IELTS là phải có một hiểu biết rõ ràng về trình độ tiếng Anh hiện tại, biết được những điểm mạnh và điểm yếu, có kế hoạch học tập tốt với thời gian biểu mang tính thực tế và có chuyên gia giảng dạy chuyên nghiệp. Trong những lúc rảnh rỗi, cô thích du lịch vòng quanh Việt Nam. Điểm đến yêu thích của cô là Hội An vì với cô Hội An “mang những nét độc đáo về kiến trúc cũng như là một nơi đầy sắc màu và ngập tràn những vẻ đẹp Việt Nam truyền thống. ”

Claude Becker

Claude đã giảng dạy tiếng Anh được gần 5 năm. Thầy tốt nghiệp trường UEA (Trường Đại học Đông Anglia, Norwich)- nơi thầy đã học về lịch sử Châu Âu đương đại và ngôn ngữ hiện đại, đặc biệt là dịch thuật. Ban đầu thầy làm việc như một dịch giả chuyên nghiệp tại London trong vòng 4 năm. Thầy được đào tạo để trở thành một giáo viên tiếng Anh (bằng CELTA) 5 năm trước và giảng dạy tại nhiều quốc gia như Anh (Skola, London), Costa Rica (International House), Trung Quốc (English First) và Việt Nam. Thầy đã làm việc và đào tạo việc giảng dạy cách dạy IELTS ở nhiều trường như Apollo và Language Link và đã giảng dạy toàn thời gian tại IBEST khoảng hơn 1 năm.

Sau 3 năm giảng dạy tại Hà Nội, thầy Claude rất hiểu ý thức về những khó khăn riêng và các thử thách mà học viên Việt Nam phải đối mặt và đã thích ứng phương pháp giảng dạy của thầy để ứng phó với các yêu cầu đặc thù này. Thầy đặc biệt nhiệt tình trong việc giảng dạy cho các thí sinh thi IELTS và rất vui và tự hào được giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, thầy Claude rất thích viết và làm việc như một nhà biên kịch và người viết lời bài hát trong khoảng 15 năm. Thời gian rảnh của thầy thường được sử dụng cho việc viết các bộ phim ngắn, một vài trong số đó đã được sản xuất ở các nước Châu Âu.

Tony Prince

Thầy Tony đã sống ở một số quốc gia, bao gồm Canada, New Zealand, Phần Lan, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ, Ira, Ấn Độ và bây giờ là Việt Nam, cũng như 10 bang của Hoa Kỳ. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Northeastern tại Boston ở Mỹ với chứng chỉ về tiếng Tây Ban Nha. Hầu hết quãng thời gian thanh niên của thầy đều ở nước Mỹ. Thầy đã làm nhiều nghề, bao gồm cả giáo viên dạy Toán.

Thầy là một giáo viên có 9 năm kinh nghiệm, ở Mỹ, ở Ấn Độ và ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau một số năm sống tại Việt Nam, thầy đã tập trung vào giảng dạy IELTS. Trong thời gian rảnh, thầy thích đến phòng thể hình để luyện tập, đi bộ đường dài, chụp ảnh và đọc sách.

Thầy đã ở Việt Nam được 5 năm, kết hôn và có một con gái riêng đang ở tuổi vị thành niên. Thầy nhận thấy rằng các học viên Việt Nam thường khá thân thiện và lịch sự, và học viên học IELTS thường có động lực học tập rất tốt. Có rất nhiều điều học viên có thể làm để cải thiện tiếng Anh và đạt được điểm IELTS tốt hơn, nhưng quan trọng nhất, học viên nên đắm mình vào việc thực hành Tiếng Anh càng nhiều càng tốt, bằng cách đọc tiếng Anh, xem ti vi và các bộ phim sử dụng tiếng Anh, và tận dụng cơ hội được nói tiếng Anh với người bản ngữ.

Paul Stanton

Thầy Paul đã tốt nghiệp loại A trong khóa học giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài. Thầy đã giảng dạy gần 4 năm tại Hà Nội và rất yêu thích công việc của mình. Thầy đã dạy giao tiếp chuyên sâu, phát âm, tiếng Anh doanh nghiệp, TOEIC cũng như tiếng Anh giao tiếp. Thầy hiện nay đã chuyên sâu về mảng IELTS với những thành công đáng kể và hoàn thành khóa đào tạo giáo viên giảng dạy IELTS vào năm 2012.

Thầy Paul có một cách tiếp cận của riêng thầy với học viên Việt Nam dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu của họ và mang đến các bài học tập trung cao độ với các mục tiêu liên quan cụ thể. Điều này cho phép học viên có thể phát triển khả năng tiếng Anh ở một tỉ lệ phù hợp và vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, thầy có mối quan hệ tuyệt vời với các học viên. Thầy quan tâm về sự tiến bộ của họ, giúp họ hiểu về những điểm yếu của mình và rất kiên nhẫn, khích lệ. Việc kết hôn và có một gia đình Việt Nam đã tạo một điều kiện đặc biệt giúp thầy đặt thầy vào một tình huống đặc biệt để có thể hiểu một cách toàn diện không chỉ vè những vấn đề ngôn ngữ mà người Việt Nam gặp phải trong tiếng Anh mà còn là mục tiêu và những điều họ quan tâm. Thầy tạo ra không khí lớp học giúp học sinh đến gần nhau hơn và cùng có những kinh nghiệm học tập thư giãn và hiệu quả họ sẽ không thể nào quên.

Thầy Paul tin rằng học viên cần phát triển các kĩ năng học tập độc lập để đạt được mục tiêu của họ. Dựa trên sự nhiệt tình và sự thấu hiểu của thầy về những khó khăn và thách thức trong việc học tiếng Anh không chỉ như một ngôn ngữ mà còn như một kĩ năng học thuật, thầy có khả năng giúp học viên đạt được thành công từng bước một. “Học viên- Những học viên giỏi nhất là những người thường đến các buổi luyện nói miễn phí và các thư viện bởi tất cả những phần luyện tập thêm sẽ giúp họ tiến bộ nhanh hơn về tiếng Anh. Tôi biết điều này từ trải nghiệm cá nhân trong quá trình giảng dạy ngôn ngữ. Nếu bạn có những buổi học được giảng dạy một cách chuyên nghiệp, điều đó thật tuyệt. Nhưng những buổi luyện tập thêm mới chính là chìa khóa để thành công”

Thầy Paul rất hạnh phúc được sống và giảng dạy tại Hà Nội, và cảm thấy nơi đây giống như ở nhà hơn tất cả những nơi khác. Thầy yêu Việt Nam vì sự đa dạng văn hóa phong tục. Mọi người thường hỏi thầy vì sao thầy chọn Việt Nam… “Tôi không chọn Việt Nam, Việt Nam đã chọn tôi và điều đó đã biến tôi trở thành người may mắn nhất.”

Luke Mathew Troniak

Thầy Luke là thành viên mới của IBEST. Thầy đã giảng dạy tiếng anh khoảng 8 tháng sau khi nhận được chứng chỉ giảng dạy quốc tế (CELTA). Thầy tin rằng cá nhân thầy là một giáo viên nhiệt tình và dành hết tâm huyết của mình vào sự thành công của các học viên. Điều gì tạo nên thành công của học viên? Không chỉ là việc học từ mới và ngữ pháp mới mà còn là học những điều đó trong một không gian mở và vui vẻ, nơi mà kinh nghiệm về ngôn ngữ được khuyến khích. Đây là điều mà thầy Luke tin rằng thầy sẽ mang tới cho các học viên của khóa tiếng Anh giao tiếp tại IBEST.

Thầy Luke đã sống tại Hà Nội khoảng hơn 1 năm và có thể thầy sẽ còn ở đây lâu hơn. Thầy thích chơi nhạc và đọc sách trong thời gian rảnh.

Nguồn: http://www.ibest.edu.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: