Quà tặng Giáng sinh từ IBEST

Quà giáng sinh- những món quà biểu lộ tình yêu của mọi người với gia đình và bè bạn. Đối với một số người, những món quà Giáng Sinh còn có một ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc. Đó là lễ kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giê-su, món quà mà Thiên chúa đã ban tặng cho con người.

Khi Chúa Giê-su cất tiếng khóc chào đời tại Bethlehem trong một cái máng cỏ, ba vị vua phương Đông đã đến để bày tỏ sự thành kính của mình. Họ mang đến ba món quà quý giá, đó là vàng, trầm hương và mộc dược. Vàng tượng trưng Chúa Giêsu là vua (tức con Chúa Cha – Vua Nước Trời), trầm hương tượng trưng Giêsu là Thiên Chúa và mộc dược biểu hiện hình ảnh Giêsu bị đóng đinh trên cây thánh giá hay nói rõ hơn là sự chịu chết của Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại.
Ba vị vua rất giàu có nhưng những người dân nghèo hầu như chẳng có tài sản cũng mang đến bất cứ những gì họ có thể để tỏ lòng thành kính với Chúa Hài đồng. Những người chăn cừu tặng Giêsu hoa quả và những món đồ chơi nhỏ do chính họ tạo ra.
Ông già Noel thường cưỡi xe tuần lộc trên trời, đến nhà có cây thông giáng sinh và leo qua ống khói để đem đến những món quà cho các em nhỏ đang ngủ và thường để quà trong những chiếc tất.
Nhân dịp giáng sinh, gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, IBEST dành tặng bạn những món quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 80.000.000 VNĐ
luyện thi ielts 1
Chỉ cần gửi các thông tin (Họ tên, địa chỉ email, sđt) về địa chỉ email: ibestvietnam.marketing@gmail.com, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay được một trong số các phần quà sau:

– 10 phần quà trị giá 1.200.000đ: sử dụng thư viện IBEST trong vòng 1 năm
– 10 phần quà trị giá 1.700.000đ: sử dụng thư viện IBEST trong vòng 1 năm và tham gia 5 buổi Speaking Session.
– 10 phần quà trị giá 2.300.000đ: sử dụng thư viện IBEST trong vòng 1 năm, tham gia 5 buổi Speaking Session và 1 bài thi thử IELTS
– 10 phần quà trị giá 2.800.000đ: sử dụng thư viện IBEST trong vòng 1 năm, tham gia 5 buổi Speaking Session, 1 bài thi thử IELTS và thẻ giảm học phí 500.000đ.

Tham dự buổi tiệc giáng sinh IBEST, bạn đã đăng ký chưa? Click ngay: http://ibest.edu.vn/index.php/vi/ielts-sessions/Luyen-thi-IELTS-mien-phi/luyen-thi-ielts-mien-phi-christmas-2011-16/ 

luyện thi ielts 2
Advertisements

About ieltsibest

On thi IELTS | Luyen thi IELTS | Hoc IELTS Công ty Phát triển Giáo dục IBEST Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: