Luyện thi IELTS số 1 Hà Nội tại IBEST tháng 10

luyen thi ielts hanoi 3

Luyện thi IELTS ở đâu tốt? Học IELTS thế nào? Ôn thi IELTS hiệu quả nhất Hà Nội?

Hãy gọi ngay đến 043 944 9987. Cơ hội học tập tuyệt vời với rất nhiều các dịch vụ ưu đãi chỉ cách bạn một cuộc điện thoại.

Bản thân bạn cần luyện thi IELTS chuyên sâu, bạn cần điểm thi IELTS 6.5, 7.0, 7.5 và cao hơn thế nữa?
Bạn không hài lòng với dịch vụ của các lớp học luyện thi IELTS hiện nay. Chất lượng không tốt như lời quảng cáo, mức học phí quá cao và bạn không được sử dụng bất cứ dịch vụ nào khác ngoài khóa học đã đăng ký. Bạn cảm thấy khoản tiền mình chi trả cho khóa học đó giống như ném tiền qua cửa sổ?

Khi bạn đọc những dòng này, chúng tôi hiểu bạn đang tìm một địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng cao, đảm bảo điểm chuẩn đầu ra với mức giá ưu đãi và dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Hà Nội?

IBEST có chính xác những gì bạn cần.

Các dịch vụ học IELTS tại IBEST trong tháng 10

Chỉ bằng cách thấu hiểu bạn, thấu hiểu nhu cầu, nguyện vọng và mục tiêu học tập của bạn, IBEST mới có thể thiết kế các khóa học phù hợp nhất. IBEST đồng thời cung cấp các dịch vụ học IELTS miễn phí tuyệt vời nhất mà bạn không thể tìm thấy ở các trung tâm khác. IBEST cung cấp mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với mức học phí 50% cho dịch vụ 300%

Bạn có những giờ học trên lớp với sự quan tâm tận tình từ giáo viên đến từng học viên, xây dựng giáo án dựa trên chuẩn quốc tế và năng lực cụ thể của bạn. Chỉ duy nhất tại IBEST, giáo trình học được soạn cụ thể dựa trên chính nhu cầu và khả năng của bạn.

Các buổi chiều trong tuần, bạn có thể làm bài tập về nhà và luyện tập kỹ năng tại thư viện IELTS với hàng trăm đầu sách và giáo viên hướng dẫn miễn phí tại thư viện. Cuối tuần là cơ hội tuyệt vời để bạn cải thiện kĩ năng nói với buổi Luyện thi IELTS Speaking miễn phí. Chủ đề tại các buổi học tăng cường xoay quanh các chủ điểm thi IELTS quen thuộc và những đề tài thú vị.

Bạn là học viên cũ của IBEST, bạn muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của IBEST với bạn bè? Bạn sẽ nhận được 1 máy tính trong suốt cực thú vị hoặc một USB 4G khi bạn giới thiệu bạn bè đến học tại IBEST.

Hãy gọi ngay đến 043 944 9987. Cơ hội học tập tuyệt vời với rất nhiều các dịch vụ ưu đãi chỉ cách bạn một cuộc điện thoại.

luyen thi ielts hn

Luyện thi IELTS số 1 Hà Nội

1. Way to IELTS- Khóa tiền đề luyện thi IELTS tại IBEST

Khoá học với mục tiêu cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nâng cao việc sử dụng tiếng Anh thành thạo và làm quen với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có một tiền đề vững chắc, giúp việc luyện thi IELTS sau này thêm hiệu quả và đạt thành công trong kỳ thi IELTS về sau:

luyen thi ielts way

Luyện thi IELTS với Way to IELTS tại IBEST

Khoá học được phân chia thành 2 phần:
– 70% Phần đầu tập trung vào việc phát triển khả năng tiếng Anh
– 30% Phần sau giúp học viên bước đầu làm quen với dạng bài thi IELTS.
Thời lượng khóa học: 60 giờ học, chia làm 20 buổi, 1 tuần học từ 2 buổi – 3 buổi, mỗi buổi 3 tiếng – khóa học kéo dài từ 1.5 – 2 tháng.

Lịch học: Tối Thứ 2,Thứ 4,Thứ 6: 6h-9h
Khai giảng: 14/10
Học phí: 6,400,000 VND / 60h

2. IELTS Mastery- Khóa luyện thi IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng

luyen thi ielts mastery 1

Luyện thi IELTS Mastery- Mục tiêu 7.5 IELTS

Khoá học IELTS MASTERY là khoá luyện thi IELTS tập trung cao độ trong thời gian cấp tốc, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ luyện thi, sớm có được kiến thức trọn vẹn của một kỳ thi IELTS trong đủ cả 4 kỹ năng.
Lớp học phù hợp với học viên có thời gian cho một khoá học với cường độ học lớn, luyện tập cả 4 kỹ năng thi IELTS. Khoá học đò hỏi học viên phải có một nền tảng tiếng Anh tốt để theo kịp được tốc độ của khoá học và đảm bảo được việc hoàn thành khối lượng bài tập của khoá học.

Khoá học này, vì thế sẽ phù hợp với những học viên có vốn tiếng Anh tốt nhưng cần đặc biệt chú trọng vào việc bồi bổ kiến thức cho kỳ thi IELTS, hơn là nâng cào tiếng Anh.

Thời lượng khóa học: 88 giờ học, chia làm 30 – 32 buổi, 1 tuần học từ 3 buổi – 4 buổi, mỗi buổi 3 tiếng – khóa học kéo dài từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi.

Lịch học: Tối Thứ 2,Thứ 3,Thứ 5: 6h-9h; Chiều Chủ Nhật : 2h-4h
Khai giảng: 17/10

Kết quả thi IELTS của học viên lớp Mastery thường được kỳ vọng đạt điểm 7.0 trở lên.
Học phí: 10,200,000VND / 60h

luyen thi ielts hanoi x

Luyện thi IELTS Hà Nội tháng 10

Hãy gọi ngay đến 043 944 9987. Cơ hội học tập tuyệt vời với rất nhiều các dịch vụ ưu đãi chỉ cách bạn một cuộc điện thoại.

Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng những dịch vụ học tập chất lượng cao tại IBEST. Và hãy luôn nhớ rằng, tất cả những điều đó chỉ cách bạn có 1 cuộc điện thoại mà thôi. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho tôi theo số điện thoại: 043 944 9987.

Advertisements

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,

About ieltsibest

On thi IELTS | Luyen thi IELTS | Hoc IELTS Công ty Phát triển Giáo dục IBEST Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: