Luyện IELTS Writing tại IBEST? Nên hay không?

Có nên luyện thi IELTS tại IBEST? Lớp IELTS Special Writing tại IBEST có tốt không? Vì sao tôi cần học tại IBEST? Các câu hỏi của bạn sẽ được IBEST giải đáp qua bài viết dưới đây.

Luyện thi IELTS Writing tại IBEST có nên không?

IELTS Writing tại IBEST liệu có hiệu quả?

IBEST là nơi địa chỉ đào tạo và luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 4 năm hoạt động, IBEST đã và đang tổ chức những khoá luyện thi IELTS , học tiếng Anh chất lượng cao cho những người đi làm, sinh viên và học sinh tại Hà Nội.

Với khóa học IELTS Special Writing, IBEST tự hào mang đến cho học viên những gờ học bổ ích và chuyên sâu nhất về kĩ năng viết luận IELTS, nâng tối đa điể IELTS Writing của học viên sau khóa học.
Khóa học IELTS Writing tại IBEST sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành bài thi IELTS Writing một cách hiệu quả nhất. Với việc lựa chọn IBEST- IELTS Special Writing, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn nơi học tốt nhất.

Luyện IELTS Writing? Hãy đến với IBEST
Luyện thi IELTS Writing tại IBEST có tốt không?

Vì sao phải học IELTS Writing tại IBEST?

Qua 4 năm hoạt động, IBEST đã xây dựng được danh tiếng là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội. Thông qua việc thiết kế và tổ chức các khoá học, IBEST đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và thiết lập một hệ thống các lớp học luyện thi IELTS tổng quát và chuyên sâu từng kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn 80% học viên biết đến và đăng kí học tại IBEST qua tư vấn, chia sẻ của người thân và bạn bè- những người đã có những khoảng thời gian học tập tuyệt vời tại IBEST.

Riêng đối với khóa học IELTS Special Writing, IBEST đặc biệt thiết kế để học viên có cơ hội luyện chuyên sâu về 1 kỹ năng duy nhất- IELTS Writing. Phần thi IELTS Writing được đánh giá là một trong hai phần thi dễ lấy điểm nhất trong 4 phàn thi IELTS. IELTS Special Writing sẽ cung cấp cho học viên phương pháp cũng như các chiến lược thi để hoàn thành bài IELTS Writing với điểm số cao nhất.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, từng là giám khảo của các kì thi IELTS

Tại IBEST, tất cả các giáo viên đều có bằng cấp và chuyên môn cao về luyện thi IELTS với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trung tâm luyện thi IELTS lớn như Hội đồng Anh, ACET, Language Link…

Chúng tôi luôn mong muốn các giáo viên của IBEST thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và thiết kế một hệ thống đánh giá công việc nhằm khuyến khích việc học tập và sáng tạo của các giáo viên.

Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến mà các giáo viên dành cho công tác giảng dạy. Giáo viên tại IBEST sẵn sàng giải đáp và trợ giúp học viên vào bất cứ lúc nào học viên có vấn đề thắc mắc. Vào các buổi chiều trong tuần, IBEST tổ chức thư viện IELTS miễn phí.

IELTS Special Writing- khóa học được thiết kế kỹ lưỡng và nguồn tài liệu học có chất lượng cao

Luyện thi IELTS Writing tại IBEST

IELTS Special Writing tại IBEST là sự lựa chọn đúng đắn nhất

Khóa học IELTS Special Writing của IBEST được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cập nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của IBEST là lấy người học làm trung tâm. IBEST sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng về tính hiệu quả để đảm bảo rằng học viên hài lòng và thu được kết quả tốt từ khoá học của họ. Phương pháp giảng dạy của IBEST liên tục được cải tiến để đáp ứng được sát nhất với nhu cầu và thói quen học tập của người Việt Nam, đồng thời được tiếp thu các phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế.

Kết quả học viên lớp IELTS Special Writing

Special Writing IBEST – chất lượng đã được khẳng định: lớp Special Writing của IBEST đã khẳng định được chất lương của mình thông qua thành tích thi IELTS của các bạn học viên đã tham gia lớp này. Đa phần các bạn học viên sau khi đã tham gia khóa học này đều có điểmt thi Writing trung bình là 7.0, có thể kể đến các bạn như: Hạ Lan Vy – writing 8.0, Vũ Minh Trang – writing 7.0, Nguyễn Mai Phương – writing 7.0,…

Luyện IELTS Writing tại IBEST? Nên hay không? Bạn đã có câu trả lời chưa?

Bạn còn băn khoăn về IELTS Special Writing? Hãy tham khảo các thông tin dưới đây:

Luyện thi IELTS số 1 Hà Nội tại IBEST tháng 10

Advertisements

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

About ieltsibest

On thi IELTS | Luyen thi IELTS | Hoc IELTS Công ty Phát triển Giáo dục IBEST Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: